Thailand Web Stat Truehits.net
Banner

แสนสิริ เปิดโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ “บุราสิริ ปัญญาอินทรา” มูลค่า 3,500 ล้านบาท โกยยอดขายช่วง Pre-Visit ไปแล้ว 25%


          นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จจากแนวคิด ไทยซีรีย์ ซึ่งใช้ในโครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์เศรษฐสิริ และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในช่วงปีที่ผ่านมา ล่าสุดบริษัทได้เปิดตัว ‘Series Veranda’ (ซีรีส์ เวอแรนดา) ในโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์ บุราสิริ ในชื่อ “บุราสิริ ปัญญาอินทรา” โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตที่อบอุ่นท่ามกลางวิวธรรมชาติระเบียงที่สวยงาม ซึ่งภายหลังการเปิดให้ลูกค้า Pre-Visit ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฎว่าลูกค้าให้การตอบรับเข้าร่วมงานและเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างถึงกว่า 200 ครอบครัว สามารถสร้างกระแส Word of Mouth รวมทั้ง Talk of the Town โดยได้รับการกล่าวถึงในสื่อ Social Media เป็นอย่างมาก และสามารถสร้างยอดขายไปได้ถึง 25% จากเฟสแรกที่เปิดการขาย

          “บริษัทได้เริ่มต้นพัฒนาโครงการแบรนด์บ้านเดี่ยว “บุราสิริ” มาตั้งแต่ปี 2549 และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด ตั้งแต่โครงการแรก บุราสิริ สนามบินน้ำ ซึ่งปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว , บุราสิริ ราชพฤกษ์ – แจ้งวัฒนะ ปัจจุบันปิดการขายเรียบร้อยแล้ว รวมทั้ง โครงการบุราสิริ งามวงศ์วาน-ประชาชื่น และโครงการบุราสิริ อ่อนนุช-บางนา สำหรับโครงการล่าสุด “บุราสิริ ปัญญาอินทรา” ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลย่านปัญญาอินทรา ซึ่งแสนสิรินับเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกๆ ที่เริ่มต้นพัฒนาโครงการในย่านดังกล่าวจนประสบความสำเร็จ ตั้งแต่โครงการเศรษฐสิริ รามอินทรา, โครงการสราญสิริ รามอินทรา เฟส 1 และสราญสิริ รามอินทรา เฟส 2, โครงการฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา และโครงการพร้อมพัฒน์ ไพร์ม เป็นต้น เนื่องจากโซนที่อยู่อาศัยในย่านดังกล่าวเป็นทำเลที่มีศักยภาพใกล้กับจุดเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลัก ทั้งรามอินทรา , พระราม 9 , วงแหวนตะวันออก , เกษตร-นวมินทร์ ,เสรีไทย, วิภาวดี-รังสิต และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ มีศูนย์การค้ารายล้อมทั้งแฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัล รามอินทรา, เดอะ พรอเมนาด รวมทั้ง Max Value เป็นต้น จึงเชื่อมั่นว่าโครงการ บุราสิริ ปัญญาอินทราจะเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวที่ลูกค้าจะตอบรับพิจารณาเลือกซื้อเป็นอันดับแรกในย่านปัญญาอินทราในขณะนี้” นายเมธากล่าว


          โครงการ บุราสิริ ปัญญาอินทรา จำนวนทั้งสิ้น 518 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 3,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนน เลียบคลองสองใกล้ทางด่วนจตุโชติ รามอินทรา วัชรพล และเอกมัย-รามอินทรา เป็นบ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ล่าสุด ‘Veranda’ ที่ผสมผสานสไตล์ Country และ Resort บนขนาดตั้งแต่ 56.2-99.0 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 153-252 ตารางเมตร ภายในโครงการร่มรื่นด้วยทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่กว่า 5.5 ไร่ ราคาขายเริ่มต้นที่ 5-11 ล้านบาท

         “ภาพรวมโครงการบ้านเดี่ยวของกลุ่มแสนสิริยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยยอดขายโครงการบ้านเดี่ยวตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน สามารถสร้างยอดขายไปกว่า 6,700 ล้านบาท เนื่องจากลูกค้ายังมีความต้องการซื้อบ้านเดี่ยวอย่างต่อเนื่อง โดยเหตุการณ์จากมหาอุทกภัยในปลายปี 2554 ก็เป็นเพียงผลกระทบที่ส่งผลต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในช่วงระยะเวลาเพียงสั้นๆ เท่านั้น ลูกค้าส่วนใหญ่ยังคงนิยมอยู่อาศัยในโครงการประเภทบ้านเดี่ยว เนื่องจากเชื่อว่าบ้านเดี่ยว คือ การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้จากความสำเร็จของแบรนด์บุราสิริ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี ในปีนี้บริษัทยังเตรียมเปิดโครงการภายใต้แบรนด์บุราสิริอีก 1 โครงการ ได้แก่ โครงการบุราสิริ ท่าข้าม-พระราม 2 ซึ่งจะเปิดการขายอย่างเป็นทางการประมาณเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้” นายเมธา กล่าวเพิ่มเติม


advertisement
Banner


advertisement
Banner